1. Đôi nét về Keychron Q1

Keychron Q1 là bàn phím cơ giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh với các tính năng cao cấp. Và khả năng hoạt động của bàn phím là không giới hạn, mang lại sự thú vị và tiện ích cho người dùng.

Chi tiết tại:

Mac8.vn - Chuyên trang Audio | Gear | Hi-Tech
Chuyên kinh doanh công nghệ Logitech, Harman Kardon, JBL, Marshall, Apple, iPad, Macbook, Velasboost...
Keychron Q1

Được gia công hoàn toàn từ kim loại, nhờ đó, thiết bị có độ bền cao, mang đến thời gian sử dụng lâu dài. Tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Không chỉ mang lại sự hiện đại và tiện ích cho người dùng, bàn phím cơ Keychron Q1 còn là tác phẩm nghệ thuật với chất liệu từ nhôm CNC 6063. Nhà sản xuất đã đánh bóng, phun cát và tạo nên một bàn phím tuyệt mỹ, đẹp mắt và ấn tượng.

Người tiêu dùng có thể láp ráp bàn phím dễ dàng, nhờ đó có thể tùy chỉnh các bộ phận của bàn phím theo ý muốn và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Bàn phím cơ Keychron Q1 còn được đi kèm với công dụ chuyển đổi hệ thống, thích hợp sử dụng với đa dạng thiết bị máy tính khác nhau. Bên cạnh đó, keycaps còn được tùy chỉnh thích hợp với cả hệ thông Windows và macOS.

2. Những lợi ích khi sử dụng Keychron Q1

Khi gõ phím sẽ không gây ra tiếng ồn, mang lại cảm giác dễ chịu và thoải mái. Nhờ vào cấu tạo của bàn phím có thiết kế những miếng đệm, giúp qáu trình sử dụng được êm ái và có âm thanh phát ra không quá lớn.

Thiết bị có độ linh hoạt cao vì được thiết kế với độ uống cong lên đến 4mm, đây được xem là bảng phím cơ linh hoạt nhất trên thị trường bàn phím hiện nay.

Khách hàng được hỗ trợ về QMK, VIA đầy đủ khi sử dụng bàn phím cơ Keychron Q1, có thể chỉnh sửa các phím dễ dàng khi cần thiết.