HyperWork

Hiểu được điều đó Hyperwork mang đến cho các bạn một sản phẩm thiết yếu dành cho người sử dụng máy tính lâu dài – Kê tay gỗ Nu.

Gỗ Nu được ứng dụng trên các sản phẩm của HyperWork

1. Gỗ Nu từ núi rừng Tây Bắc Việt Nam

Bị cưa cắt, bị sét đánh hoặc những vết mối mọt sâu trong thân, gỗ Nu đã được tạo ra từ những vết còn sót lại trên những cây có tuổi thọ lớn ấy. Với màu sắc đẹp tự nhiên và rất khác biệt của Nu so với thân gỗ chủ, độ cứng cao, hiện nay  nu nghiến là loại được ưa chuộng nhất, nhiều người còn gọi đó là ngọc nghiến. Gỗ nu được xem là loại gỗ quý hiếm và có giá trị khá lớn ở Việt Nam. Với cấu tạo ấn tượng vân xoăn đẹp tự nhiên, độ cứng cao, không bị mối mọt xâm nhập vì thế càng để lâu, gỗ càng đẹp.

Gỗ Nu được ứng dụng trên các sản phẩm của HyperWork
Gỗ Nu được ứng dụng trên các sản phẩm của HyperWork

2. Lợi ích đáng ngờ khi sử dụng kê tay gỗ nu

2.1. Chống đau mỏi cổ tay, tạo cảm giác thoải mái

Hiện nay, nhiều người sử dụng bàn phím nhưng luôn xem thường lợi ích của sản phẩm kê tay. Làm việc lâu ngày trong thời gian dài tư thế đặt tay sai sẽ dẫn đến đau mỏi cổ tay, vai, lưng,…Vì vậy kê tay bàn phím là sản phẩm giúp người dùng giảm áp lực lên cổ tay giúp bạn không còn bị cảm giác đau vai hay mỏi tay khi sử dụng.

Sản phẩm còn giúp tạo điểm tựa cho cổ và bàn tay tránh sai tư thế, được thiết kế tỉ mỉ với góc bo mềm mại, bề mặt được vát đem lại cảm giác thoải mái khi làm việc nhiều giờ liền, giảm áp lực cho cổ tay rất nhiều.

Ụ Gỗ Nu

2.2. An toàn cho người sử dụng

Được sử dụng dầu Rubio - Một trong những thương hiệu dầu lau gỗ cao cấp nhất thế giới. Kê tay gỗ Nu có ưu điểm an toàn đối với sức khỏe con người, mùi thơm dễ chịu, không độc hại mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên của gỗ… so với độ an toàn của sơn dầu hay sơn PU thì dầu lau Rubio vượt trội hơn hẳn.

Được mua trực tiếp từ Rubio Monocoat Việt Nam

Sản phẩm được sản xuất 100% bằng máy móc và công nghệ Việt Nam, đảm bảo quy trình chất lượng được kiểm soát chặt chẽ. Đa dạng size từ 30cm - 44cm phù hợp với hầu hết mẫu bàn phím cơ hiện nay. Sản phẩm kê tay gỗ Nu của HyperWork đều được bảo hành đến 2 năm

3. Mua hàng tại Mac8.vn – Chuyên đồ chơi công nghệ và phụ kiện cao cấp

Với những ưu điểm nổi bật, kê tay gỗ Nu HyperWork đang là sản phẩm được săn đón hiện nay. Tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị công nghệ, phụ kiện thông minh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, phụ kiện cao cấp được nhập khẩu chính hãng, dịch vụ take-care chất lượng, Mac8 chính là nơi được hàng ngàn khách hàng lựa chọn gửi gắm niềm tin.