Arm màn hình Human Motion T9 Pro hướng tới phân khúc người dùng chuyên nghiệp, cần sử dụng màn hình to, nặng với khả năng chịu tải lên tới 15kg (cho T9 Pro Thunder Snake) và 15+15kg (cho Thunder Snake Duo). Với phân khúc giá 2 triệu, hãy cùng xem T9 Pro có thực sự xứng đáng để bạn đầu tư không nhé.

1. Ngoại hình

Ngay từ vỏ ngoài bạn đã có thể tìm hiểu thông tin cơ bản về sản phẩm như: tên - hình ảnh sản phẩm, kích thước & trọng lượng màn hình phù hợp,..

Human Motion T9 Pro Thunder Snake
Human Motion T9 Pro Thunder Snake Duo

Về thiết kế: bạn nào đã tìm hiểu về Human Motion chắc chắn sẽ đồng ý với tôi rằng các dòng arm màn hình của hãng đều có thiết kế rất đẹp. So với những người anh em đi trước như T7, T2, T6 thì arm màn hình Human Motion T9 Pro sở hữu "thân hình" chắc chắn và vạm vỡ hơn hẳn. Cũng dễ hiểu khi mà T9 Pro hướng tới phục vụ toàn những màn hình khủng.

Vẻ ngoài mạnh mẽ & cứng cáp của arm màn hình T9 Pro

Về màu sắc: T9 Pro chỉ sử dụng một mã màu Black Metal, càng làm nổi bật những đường nét thiết kế khỏe khoắn của chiếc arm màn hình này.

Phiên bản Black Metal mạnh mẽ

2. Tính năng

Ngoài thiết kế hợp mắt, các tính năng của T9 mới thực sự là thứ thuyết phục bạn có nên mua hay không.

Arm màn hình T9 Pro hướng tới phân khúc màn hình nặng với khả năng chịu tải lên tới 15kg (và 15+15kg cho bản Duo), thích hợp cho màn hình kích thước lớn tối đa 35 inch.

T9 Pro dễ dàng nâng hạ những màn hình kích thước lớn.

Vật liệu cấu tạo chính của T9 Pro gồm: thép, hợp kim nhôm & nhựa. Phần khung đỡ chính sử dụng thép & hợp kim nhôm để đảm bảo độ chắc chắn của arm. Phần nắp ốp giấu dây làm từ nhựa, phần nào giảm bớt trọng lượng của arm.

Kết cấu thép & hợp kim nhôm chắc chắn
Các chi tiết cơ khí được gia công tỉ mỉ

Giống đa số monitor arm khác, Human Motion T9 cũng hỗ trợ 02 chuẩn VESA 75x75mm và 100x100mm, tương thích với gần như tất cả loại màn hình hiện có trên thị trường.

2 chuẩn VESA phổ biến cho mọi màn hình

Thay vì sử dụng lò xo (Spring) truyền thống, Human Motion T9 Pro sử dụng lò xo khí nén (Gas-spring), nâng khả năng chịu lực của arm lên hơn 60%. Công nghệ Gas-spring cũng giúp chuyển động nâng/hạ/xoay màn của arm trở nên mượt, êm hơn.

Chịu lực khỏe hơn, di chuyển mượt mà hơn với công nghệ trợ lực piston HumanForce 2.0

Với thiết kế 3 trục, arm màn hình Human Motion T9 Pro cho phép người dùng xoay màn đa chiều linh hoạt.
Cụ thể:
Góc xoay ngang: -90 ~ +90
Góc xoay dọc: -180 ~ +180
Góc lật (úp/ngửa màn hình): -45 ~ +45
Nâng hạ tối đa: 255 ~ 550mm
Giãn rộng tối đa: 0 ~ 514mm

Khả năng điều chỉnh linh hoạt của arm màn hình Human Motion T9 Pro

Khả năng giấu dây của T9 Pro cực tốt. Phần khoang giấu dây được thiết kế rất rộng rãi, các vít cố định và lẫy nhựa rất chắc chắn.

Giấu dây tuyệt đỉnh
Thiết kế giấu dây thông minh
Gần như không thể thấy các phần dây bám trên thân arm
Sẵn sàng "cân tất" mọi kiểu setup bạn muốn

Về phương thức lắp đặt: tùy theo nhu cầu hoặc kết cấu bàn mà bạn có thể lựa chọn 2 phương án hoặc lắp kẹp cạnh bàn, hoặc khoan trực tiếp chân arm lên mặt bàn.

2 phương thức lắp đặt cho bạn lựa chọn

Có một chi tiết nhỏ mà tôi khá thích ở T9 là có sẵn phần khay gài dung cụ ngay phía sau chân đế, không cần mất công tìm đồ mỗi lần muốn điều chỉnh arm.

Móc cài dụng cụ tiện lợi

Human Motion T9 Pro được hãng cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong suốt 36 tháng. Có vẻ NSX thực sự tự tin với chất lượng của T9 Pro.

Với những ưu điểm trên, arm màn hình Human Motion T9 Pro là sự lựa chọn xứng đáng ở phân khúc giá giá 2 triệu.