Tiếp nối thành công từ BST Kê tay bàn phím Nu Hương Premium và Nu Resin, HyperWork mới đây đã cho ra mắt dòng sản phẩm thế hệ mới - Kê tay bàn phím 2 mảnh Nu Resin Split. BST mới này nhận được nhiều quan tâm và thích thú của giới setup. Hãy cùng Trên Tay khám phá bộ sưu tập Kê tay Nu Resin Split của HyperWork ngay bây giờ nhé!

Bản giao hưởng độc đáo giữa màu sắc và chất liệu

Bộ sưu tập kê tay Nu Resin Split được HyperWork tung ra thị trường với 6 phiên bản là 6 phối màu khác nhau: Red Volcano, Emerald, Glacier, Black Sea, Deep Blue, Golden Lake. Những màu sắc ấn tượng ấy được làm trên chất liệu gỗ nu và nhựa resin trong suốt càng tăng sự thu hút với người nhìn. Có lẽ chính bởi vậy mà bộ sưu tập này được ví như một bản giao hưởng độc đáo giữa màu sắc và chất liệu.

BST Kê tay bàn phím 2 mảnh Nu Resin Split HyperWork

Thiết kế công thái học nâng đỡ cổ tay hiệu quả

Không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao, thỏa mãn thị giác, Kê tay Nu Resin Split còn được thiết kế theo chuẩn công thái học. Bề mặt sản phẩm vát 5 độ tạo độ nghiêng vừa phải giúp cổ tay được đặt ở tư thế thoải mái nhất, hạn chế đau mỏi cổ tay khi phải gõ phím liên tục.

Thiết kế công thái học nâng đỡ cổ tay hiệu quả khi gõ phím

2 mảnh có gì đặc biệt hơn 1 mảnh?

Anh em có lẽ đã quen thuộc với kê tay bàn phím 1 mảnh. Bộ sưu tập Kê tay Nu Hương Resin Premium và Kê tay Nu Resin là những bộ kê tay 1 mảnh của HyperWork đã chiếm được nhiều cảm tình và sự ưa chuộng từ anh em setup.

Kê tay bàn phím Nu Hương Premium (màu Amber Emerald)
Kê tay bàn phím Nu Resin (màu Glacier)

Tuy nhiên, khi mua kê tay 1 mảnh thì anh em phải lựa chọn theo size bàn phím đang dùng. Bởi vậy, nếu sau này có ý định đổi sang bàn phím size khác thì kê tay đó sẽ không phù hợp nữa.

Kê tay Nu Resin Split được HyperWork thiết kế dạng 2 mảnh có thể giải quyết vấn đề phát sinh đó. Không những có thể tùy biến theo kích cỡ bàn phím, bộ kê tay này còn tương thích với cả những bàn phím có cấu trúc đặc biệt như bàn phím cong, bàn phím chia đôi,... Nhờ vậy, anh em sở hữu kê tay nu resin split sẽ không phải cân nhắc khi chọn mua bàn phím mới.

Kê tay 2 mảnh Nu Resin Split HyperWork tương thích với mọi loại bàn phím

6 lựa chọn màu sắc - 6 cá tính setup

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh dưới đây của BST Kê tay Nu Resin Split HyperWork để lựa chọn ra màu sắc phù hợp với bản thân và tạo góc setup mang đậm dấu ấn cá nhân của mình nhé anh em!

Màu Black Sea - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork
Màu Deep Blue - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork
Màu Emerald - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork
Màu Glacier - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork
Màu Golden Lake - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork
Màu Red Volcano - Kê tay bàn phím Nu Resin Split HyperWork

Hy vọng với chia sẻ của Trên Tay về bộ sưu tập Kê tay bàn phím Nu Resin Split - kê tay 2 mảnh của HyperWork ở trên, anh em sẽ tìm được mẫu kê tay “chân ái” cho góc setup của mình nhé!