Mới mua con T6 được 1 tháng thì vừa rồi biết tin Human Motion cho ra phiên bản nâng cấp T6 Pro. Nghĩ cũng cay. Thế là phải tận dụng quan hệ mượn ngay để so sánh xem T6 Pro có gì mới, nhân tiện review nhanh cho anh em đang có ý định mua =))).

Có gì trong hộp?

Chi tiết trong hộp sản phẩm Human Motion T6 Pro

Nhìn qua là đã thấy ngay sự khác biệt của T6 Pro so với T6. Con T6 trước mình mua thì tay đòn nối liền luôn chứ không có khớp nối tháo rời được như này. Phần tay đòn T6 Pro được phối thêm nhựa nên nhìn tổng thể sẽ sang hơn, phần chân đế cũng được hoàn thiện hơn với hình vòng cung thay vì vuông vắn như T6.

T6 Pro cải tiến gì so với T6?

T6 Pro là phiên bản nâng cấp của T6 nên mình cũng khá háo hức khám phá xem em nó có gì mới.

Dễ thấy nhất là phần khoang giấu dây ở tay đòn trên. Ở T6 thường thì tay đòn trên chỉ có phần kẹp nhỏ đủ để giữ dây nối chứ giấu dây không được đẹp, để lộ dây khá nhiều. Đây cũng là 1 điểm mình không thích ở con T6 cũ của mình. Tuy nhiên trên T6 Pro được thay bằng khoang đi dây rộng rãi hơn.

So sánh đi dây trên Human Motion T6 thường và bản T6 Pro

Tiếp theo là phần cải tiến cần thiết nhất với mình. Đó là trang bị thêm khóa xoay 180°. Bàn làm việc của mình đặt sát tường mà con T6 đang dùng xoay tự do nên toàn va vào tường, xước hết phần tay đòn. Vừa hay T6 Pro lại có khóa xoay nên rất tiện.

Khóa xoay 180° trên Human Motion T6 Pro

Thêm một nâng cấp nữa được hãng thông tin là T6 Pro sử dụng công nghệ trợ lực lò xo HyperLift+ nâng được tải trọng tối đa 9kg (T6 chỉ cân được tải trọng tối đa 7kg).

Mình đang dùng màn ASUS ProArt PA278QV 27 inch. Tính ra màn này nặng chưa tới 6kg nên tất nhiên T6 Pro cân quá ngon lành luôn. Còn để kiểm chứng xem T6 Pro có thực sự chịu tải được 9kg không thì hẹn anh em ở bài sau nhé =)).

Lò xo trợ lực HyperLift+ của Human Motion T6 Pro
Setup Human Motion T6 Pro với màn ASUS ProArt PA278QV 27 inch

Kết

Nếu anh em muốn tìm arm màn hình ngon - bổ - rẻ thì T6 Pro là lựa chọn best dưới 1 triệu. Với giá mở bán là 799k áp dụng tới ngày 28/06/2022 và sau mở bán là 899k thì T6 Pro quả thật là arm màn hình đáng sở hữu nhất trong tầm giá. Nếu biết trước T6 Pro chỉ hơn tí so với giá của T6 (690k) mà được cải tiến nhiều như này thì tôi đã cố đợi để tậu em nó về rồi… :(

Còn vài ngày thôi anh em nhanh tay đặt mua nhân dịp mở bán nhé!