Khi nhắc đến bàn phím cơ đa phần người ta sẽ nghĩ ngay đến các thiết kế thiên về sự mạnh mẽ hoặc đơn điệu với những ga màu tối. Tuy nhiên, đến với thương hiệu AKKO người dùng sẽ được trải nghiệm sự phá cách trong cách pha trộn màu sắc khác nhau. Bạn sẽ có cho mình chiếc bàn phím cơ độc đáo nhất. Nếu bạn yêu thích màu hồng, yêu thích đất nước mặt trời mọc, vậy Akko 3087 World Tour Tokyo là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Cùng Mac8 tìm hiểu sản phẩm ngay sau đây:

Bàn phím cơ AKKO 3087 World Tour Tokyo
Bàn phím cơ AKKO 3087 tokyo - Kết nối: USB Type-C, có thể tháo rời - Keycap: PBT Dye-Subbed – OEM Profile...

1. Thiết kế tinh xảo

Bàn phím cơ Akko 3087 World Tour Tokyo được thiết kế với màu trắng, hồng đặc trưng. Tuy nhiên màu sắc này không mang đến cảm giác “bánh bèo”, hay điệu đà cho người sử dụng. Trái lại với công nghệ phủ sơn tiên tiến trền bề mặt nhựa, sắc hồng của Akko mang đến sự dịu pha lẫn vào đó là sự tươi tắn, trong sáng dành cho người sử dụng.

Bên cạnh việc tạo ấn tượng với màu sắc, ở phiên bản này, Akko đã sử dụng công nghệ in tiên tiến. Phủ lên bàn phím hình ảnh 2D những nét đặc trưng của Nhật Bản như cá koi, núi Phú Sĩ độc đáo và rõ nét khi được trải dài ở phím cách, hoa anh đào cũng được thể hiện ở các phím quan trọng.

Tất cả được thể thể hiện một cách tinh tế, sáng tạo và vô cùng xinh đẹp. Akko luôn dùng số lượng phím để đặt tên cho sản phẩm, có thể thấy 3087 nghĩa là TKL của Akko Tokyo được thiết kế với 87 keys, đầy đủ tính năng cho người dùng.

Với phiên bản Akko 3087 World Tour Tokyo chỉ đi từ đặc điểm bên ngoài đã có thể xác định, sản phẩm đặc biệt thích hợp với những bạn ưa thích màu sắc và sự nhẹ nhàng, tinh tế này.

2. Mô tả chi tiết

Thương hiệu Akko luôn chú trọng đến thiết kế của mình, có thể dễ dàng hình dung người dùng sẽ thích thú và bị thu hút bởi thiết kế của Akko Tokyo, tuy nhiên không vì vậy mà thương hiệu bỏ qua chất lượng sản phẩm.

  • Đầu tiên khi nhắc đến bàn phím cơ, chắc hẳn phải nói đến switch của sản phẩm: Bàn phím cơ Akko 3087 World Tour Tokyo sử dụng switch Akko. Switch này do chính Akko nghiên cứu và phát triển với các sự phân chia thành Akko Pink, Purple và Blue
  • Tuy “nhà trồng” và chỉ mới xuất hiện nhưng theo đánh giá từ người dùng, cảm giác mang lại trải nghiệm không khác biệt lắm với cherry switch lừng danh, nhưng giá tiền của Akko switch thấp hơn hẳn.
  • Tiếp đến phải nói đến Keycap của sản phẩm: Akko sử dụng keycap với chất liệu PBT, được xem là chất liệu bền chắc nhất cho keycap. Với các thiết kế dùng màu sắc tươi sáng như Tokyo, việc sử dụng keycap PBT và công nghệ khắc laze theo thời gian sẽ giữ được màu sắc ban đầu, không bị ngả vàng, xuống màu, bên cạnh đó là khả năng chống bụi, chống nước, giúp cho bàn phím cơ của bạn luôn như mới.
  • Đa phần các sản phẩm của Akko luôn kết nối được qua cổng USB Type-C có thể tháo rời, có thể dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng, laptop,…

3. Đơn vị phân phối

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc bàn phím cơ, nhưng chưa tìm được đơn vị phân phối phù hợp, hãy liên hệ với Mac8 ngay. Chúng tôi luôn hoạt động trên tiêu chí mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng cho người dùng.