Mới đây, HyperWork (thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm công thái học) đã cho ra mắt Bộ sưu tập mới nhất - Kê tay bàn phím gỗ Nu Hương Resin Premium giới hạn chỉ 173 chiếc. Hãy cùng Trên Tay Studio chiêm ngưỡng trọn vẻ đẹp với loạt ảnh sau nhé!

Gỗ Hương là một trong những loại gỗ cao cấp và quý hiếm. Loại gỗ này nổi tiếng với màu sắc đẹp và hình dạng vân gỗ sang trọng. Nu Hương thậm chí còn quý và giá trị cao hơn gỗ Hương.

Thật sự rất khó để có thể hình thành nên một khối Nu Hương đẹp như vậy.

Để hình thành lên Nu gỗ phải mất từ vài chục thậm chí tới cả trăm năm. Nu gỗ Hương có hình vân và màu sắc cực kì khác biệt so với thân gỗ chủ. Trong hàng trăm cây gỗ Hương, chỉ rất ít trong số chúng mới hình thành ra Nu Hương. Và cần một bàn tay nghệ nhân gỗ dày dạn kinh nghiệm mới có thể làm nên những sản phẩm thủ công mỹ nghệ kết hợp với resin.

Sự đắt đỏ của gỗ Nu Hương nằm ở thời gian hình thành và tính độc đáo.

So với gỗ Hương thông thường, Nu Hương có độ cứng cao hơn, bền hơn. Các sản phẩm làm từ Nu gỗ Hương gần như hoàn toàn không xảy ra tình trạng cong vênh hay mối mọt.

Một điểm đặc biệt mà Nu gỗ Hương kế thừa từ thân gỗ chủ đó là mùi thơm. BST Kê tay gỗ Nu Hương Resin Premium không chỉ sở hữu vẻ ngoài độc nhất, chúng còn có hương thơm cực kì tinh tế và dễ chịu.

Kê tay gỗ Nu Hương Resin thỏa mãn thị giác, xúc giác & khứu giác của bạn.

Chiêm ngưỡng trọn vẹn BST Kê tay Nu Hương Resin Premium

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Golden River (hương rừng già)

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Amber Emerald (hương cỏ cây)

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Deep Blue (hương gió biển)

Kê tay Nu Hương Resin Premium - Dark Temptation (hương khoáng thạch)

Những sản phẩm tuyệt vời trong BST Kê Tay Gỗ Nu Hương Resin Premium được tài trợ cho Studio Trên Tay bởi HyperWork.vn - Hệ sinh thái sản phẩm decor setup chuẩn công thái học dành cho không gian làm việc, giải trí của người Việt.

Hãy thường xuyên theo dõi Trên Tay Studio để cập nhật thông tin về các sản phẩm hấp dẫn, tinh tế nhất dành cho bạn nhé.

Bộ ảnh được thực hiện bởi Media Team - Trên Tay Agency.
© 2022 - All Right Reserved.