1.      Giới thiệu đôi nét về bàn phím cơ AKKO Designer MOD001

Bàn phím mang thương hiệu Akko, một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu về dòng bàn phím cao cấp.

Được kết nối với máy tính bằng dây USB Type C to Type A, người tiêu dùng có thể tháo rời khi cần thiết.

Sản xuất từ chất liệu cao cấp PBT Double-Shot, có độ bền cao và tuổi thọ lâu dài.

2.      Tính năng nổi bật của bàn phím cơ AKKO Desiger MOD001

Bàn phím cơ MOD001 được thiết kế với cảm hứng từ loài vẹt Macaw, mang đến sự hài lòng và một quá trình sử dụng hoàn hảo. Thiết bị sở hữu những tính năng nổi bật sau:

  • Sử dụng Switch Cherry vô cùng chất lượng, mang đến cho người dùng ba sự lựa chọn là red switch, blue switch và brown switch. Tạo sự đa dạng cho khách hàng và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng hiện nay.
  • Thiết kế vô cùng sắc xảo, đẹp mắt và có sức cuốn hút lạ thường. Được khắc laser với kiểu in độc đáo và không bị phai sau thời gian sử dụng lâu dài.
  • Bàn phím không bị bóng, nhám và khách hàng có thể sử dụng thoải mái mà không bị bám vân tay hay mồ hôi.
  • Tốc độ gõ phím nhanh chóng, không tạo tiếng ồn khó chịu. Tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi dùng bàn phím cơ Mod001.
  • Sở hữu nhiều màu sắc đẹp mắt, thích hợp nhiều phân khúc khách hàng khác nhau như gamer, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên và những người đam mê công nghệ.
  • Có tính ổn định trong quá trình sử dụng, không xảy ra tình trạng kẹt cứng khi dùng bàn phím cơ.

3.      Địa chỉ cung cấp bàn phím cơ AKKO Designer MOD001 uy tín nhất

Bàn phím cơ AKKO Designer Studio MOD001
Bàn phím cơ AKKO Designer Studio MOD001 hàng chính hãng bảo hành 12 tháng.

Với hàng ngàn cửa hàng, đơn vị kinh doanh thiết bị, phụ kiện máy tính hiện nay thì việc lựa chọn một địa chỉ mua hàng là khá khó khăn.

Lựa chọn hữu hiệu và an toàn nhất đối với khách hàng là Mac8, nơi cung cấp dòng bàn phím cơ Mod001 chất lượng, uy tín và có giá thành cạnh tranh.

Không chỉ dòng sản phẩm về bàn phím cơ, mà Mac8 còn cung cấp nhiều thiết bị khác, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Người tiêu dùng có thể tham khảo websites Mac8.vn hoặc liên hệ hotline: 0901282468 để được tư vấn, cung cấp thông tin sản phẩm và lựa chọn thiết bị cần thiết.