Trong xã hội hiện đại và đang trong quá trình bùng nổ công nghệ 4.0 hiện nay thì bàn phím cơ đang ngày càng được đông đảo khách hàng sử dụng, đặc biệt là các game thủ, những người đam mê công nghệ.

1.      Đôi nét về bàn phím cơ AKKO 3061S Neon RGB

Bàn phím cơ AKKO 3061S Neon RGB được làm từ chất liệu PBT có độ cứng và bền nhất hiện nay. Tuy màu sắc không được tươi như chất liệu ABS, nhưng bàn phím cơ PBT sẽ không bị ngả màu và xuống cấp theo thời gian.

Với kích thước khá nhỏ gọn 292x101x37mm, khối lượng chỉ đạt 0,5kg kèm theo hệ thống đèn Led rất tiện lợi cho người tiêu dùng. Thiết kế trẻ trung, hiện đại là một trong những yếu tố ghi điểm của dòng phụ kiện máy tính này.

AKKO 3061S đang được bán tại Mac8.vn
AKKO 3061S đang được bán tại Mac8.vn

2.      Công năng hấp dẫn của bàn phím cơ AKKO 3061S Neon RGB

  • Bàn phím cơ AKKO 3061S Neon được trang bị loại Gateron switch. Giúp người tiêu dùng có thể gõ phím nhanh, tốt, mượt. Mang lại cảm giác êm ái, nhẹ nhàng khi sử dụng.
  • Nhờ vào chất liệu cấu tạo cao cấp, khi gõ phím sẽ mang lại âm thanh vô cùng thoải mái và dễ chịu.
  • Được kết nối với máy tính thông qua bluetooth không dây, rất tiện lợi và có thể kết nối với đa dạng các thiết bị khác nhau.
  • Hệ thống đèn led RGB mang lại màu sắc hấp dẫn, tạo sự nổi bật và cuốn hút người tiêu dùng.

3.      Ưu điểm và nhược điểm của bàn phím cơ AKKO 3061S

Với những tính năng nổi bật của sản phẩm mang lại, bàn phím cơ 3061S còn sở hữu những ưu điểm nổi bật và nhược điểm sau:

Ưu điểm của bàn phím cơ AKKO

  • Tuổi thọ bàn phím dài hơn so với những loại bàn phím thông thường.
  • Những phím bấm không bị mòn sau thời gian dài sử dụng.
  • Sở hữu những công tắc được tối ưu hóa.
  • Tính ổn định cao, hạn chế các sự cố trong quá trình sử dụng.

Nhược điểm của sản phẩm

  • Âm thanh khi gõ có đôi phần to hơn so với các bàn phím khác.
  • Giá thành cao hơn với những bàn phím trên thị trường. Tuy nhiên, so với chất lượng cao cấp mà ít dòng bàn phím cơ có được, thì bàn phím cơ AKKO 3061S được đánh giá là sở hữu giá thành hợp lý.

Với những ưu điểm và nhược điểm trên, có thể thấy bàn phím cơ AKKO 3061S Neon vẫn có những tính năng nổi bật riêng. Mang lại sự tiện ích, công năng hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Bàn phím cơ AKKO 3061S Neon RGB bluetooth 5.0 (Gateron switch) là một trong những dòng bàn phím hot nhất hiện nay. Với chất lượng cao, độ bền tốt, quá trình sử dụng mang đến nhiều lợi ích và giá thành tương đối ổn định. Là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê công nghệ.

Cùng tìm hiểu về bàn phím cơ AKKO 3061S và nhiều sản phẩm khác tại Mac8.vn nhé!