Ngày nay, khi đời sống phát triển, nhu cầu phục vụ cho giá trị tinh thần của mỗi chúng ta cũng ngày càng tăng cao. Việc lựa chọn các sản phẩm về âm thanh như tai nghe, loa,… đã trở thành câu hỏi của hầu hết người tiêu dùng trên cả nước. Liệu rằng sản phẩm đó có chất lượng, hay thương hiệu có uy tín hay không? Trong bài viết dưới đây, MAC8 sẽ gửi đến bạn thông tin về thương hiệu MARSHALL giải đáp nhu cầu của bạn.


1. Sơ nét về thương hiệu MARSHALL

Marshall là một thương hiệu đến từ vương quốc Anh, có trụ sở tại London do ông Jim Marshall tại Bletchley thành lập từ năm 1962 đến nay đã gần 60 năm. Đến nay Marshall đã có mặt ở hầu hết các quốc gia như Châu Á, Châu Âu, Mỹ, Canada,… cùng với những đánh giá tích cực đối với các dòng sản phẩm đặc trưng như loa, âm-ly (amplifier), tai nghe,… và các thiết bị âm thanh khác chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu mới và nhu cầu của toàn bộ người tiêu dùng với nhiều mẫu mã đa dạng, cũng như các phiên bản khác nhau qua từng giai đoạn.

Steve Rosen và Jim Marshall (Photo: Neil Zlozower) - Năm 1976

2. Những thông tin nổi bật về Marshall

2.1 Thiết kế

Khi nhắc đến các dòng sản phẩm của thương hiệu Marshall, đặc biệt là các thiết bị loa, ampli người ta sẽ nghĩ ngay đến những kiểu dáng mang phần bụi bặm, gai gốc, đa phần được sử dụng cho các ban nhạc Rock, hơn hết là Guitar. Ngoài ra đối với các dòng tai nghe, tuy chỉ mới xuất hiện vào năm 2010 nhưng tai nghe Marshall mang đến cho người dùng cảm giác với lạ với thiết kế đặc trưng, giúp người dùng trở nên đặc biệt hơn bất kỳ ai, bên cạnh đó, tai nghe Marshall còn hoạt động tối ưu bất chấp hoàn cảnh như di chuyển trên đường, phòng thu hay tại nhà.

Marshall Major 3 trứ danh của thương hiệu Marshall
Photo by Maria Chetvernina / Unsplash

2.2 Uy tín và sự đa dạng:

Marshall dòng Home (cắm điện)

Với gần 60 năm kinh nghiệm (từ năm 1962) trong nghề, Marshall không chỉ tạo được tiếng vang lớn trong ngành sản xuất các thiết bị khuếch đại âm thanh, mà còn sở hữu cho mình uy tín tuyệt đối ở hầu hết người dùng, được nhiều nghệ sĩ, ban nhạc ưa chuộng và xuất hiện ở nhiều chuyến lưu diễn quốc tế. Trước đây đa phần chỉ sử dụng cho các ban nhạc, sân khấu nhưng hiện nay Marshall đã đa dạng hóa các thiết kế sử dụng cho cá nhân, gia đình và các hoạt động giải trí thông thường.

2.3 Các dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất:

Marshall thiên về các thiết kế đặc trưng riêng không còn là những chiếc loa, ampli, hay tai nghe thường thường, mà mỗi sản phẩm của Marshall như một sản phẩm nghệ thuật. Có thể kể đến các dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay như: tai nghe Marshall MODE II TWS (tai nghe không dây, mẫu tai nghe mới nhất), tai nghe Marshall Black and White,… các loại loa chất lượng như loa Marshall Emberton Forest/Cream với mức giá chưa tới 5 triệu đồng. Ngoài ra còn vô số các dòng sản phẩm chất lượng khác đang chờ bạn khám phá.

Đối với các sản phẩm từ Marshall không chỉ mang đến âm thanh mà nó còn giúp cân bằng âm thanh một cách chi tiết, phù hợp với mọi đối tượng, âm thanh từ Marshall luôn khiến người dùng chấp nhận một cách tuyệt đối.

Có thể thấy Marshall là thương hiệu uy tín cùng với những sản phẩm chất lượng. Tại MAC8 cam kết phân phối chính hãng các dòng sản phẩm này, phục vụ tốt nhất cho người dùng. Hãy liên hệ chúng tôi để sở hữu cho mình những sản phẩm âm thanh chất lượng nhất.

MAC8.vn – Chuyên đồ chơi công nghệ và phụ kiện cao cấp

Địa chỉ: